Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

   Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV - cơ hội giao lưu học hỏi và giới thiệu công nghệ của Công ty Sinh Phú

Ngày 30/9/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ TN&MT (TN&MT) đã long trọng tổ chức Phiên toàn thể Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ tư. Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 
 Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang cho biết, năm 2010, Bộ TN&MT đã tổ chức thành công Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ III và các sự kiện liên quan. Hội nghị đã thực sự trở thành ngày hội của những người làm công tác BVMT (BVMT), từ các nhà quản lý, hoạch định chính sách đến các chuyên gia, nhà khoa học, nhà đầu tư, đại diện tổ chức chính trị - xã hội, cộng đồng dân cư, tổ chức quốc tế cùng tham gia trao đổi, thảo luận, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, phân tích những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cho công tác BVMT giai đoạn 2011 - 2015.
 
 
Hội nghị Môi trường toàn quốc lần IV thể hiện tiếng nói chung của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và cộng đồng cùng cam kết và thống nhất hành động bảo vệ môi trường
Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ IV đã thu hút được sự tham gia của gần 2.000 đại biểu đến từ các Bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương và địa phương trong cả nước, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các cơ quan môi trường ở Trung ương và địa phương. Đặc biệt trong những ngày qua với sự thông tin, truyền thông kịp thời của báo chí, nhân dân đã hết sức quan tâm tới Hội nghị và các vấn đề môi trường được bàn thảo tại Hội nghị. Hội nghị Môi trường toàn quốc thực sự đã trở thành ngày hội của những người quan tâm tới công tác BVMT trong cả nước.
Là một thành viên của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh Phú cũng đã tham gia dự hội nghị để cùng đưa ra các thảo luận xoay quanh vấn đề ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm, không khí. Công ty Sinh Phú đã nghiên cứu các công nghệ ứng dụng trong làm sạch Nước – Thực phẩm – Không khí, góp phần cải thiện môi trường sống. Hướng tới sự phát triển cộng đồng Ăn – Uống – Thở An toàn, mong muốn mang đến cho khách hàng thông điệp của Đại sứ An toàn Ozima.
  
 


  Các Tin khác