Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

Giới thiệu chung

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY 
Công ty Cổ phần phát triển công nghệ Sinh Phú là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty Sinh Phú trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước và cây xanh. Với mục tiêu phát triển các công nghệ sạch, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng gắn kết với việc nâng cao ý thức sử dụng và tái sử dụng nguồn tài nguyên. Công ty đã đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới trong xử lý nước, có giá thành thấp phục vụ cho đời sống dân sinh của các khu dân cư; nghiên cứu phát triển các sản phẩm được chế biến từ cây trồng có giá trị dinh dưỡng cao, chi phí thấp, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tham gia vào việc xóa đói giảm nghèo cho người dân.       
  
2. HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY
-         Sản xuất máy Ozone công nghiệp chuyên dụng cho các lĩnh vực dược phẩm, y tế, trường học, bệnh viện, các nhà máy sản xuất bia rượu, nước giải khát, chế biến thực phẩm, bánh kẹo, thủy hải sản, chăn nuôi...
-         Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp cho sản xuất và sinh hoạt khu dân cư; nước siêu tinh khiết cho sản xuất công nghệ cao như dược phẩm và vi điện tử.
-         Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải cho sản xuất của các ngành đặc thù như; may mặc, dệt, nhuộm, xi mạ, chế biến hải sản... đạt các chỉ tiêu để tái sử dụng làm nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất, tiết kiệm nguồn nước.
-         Tư vấn đánh giá tác động môi trường, tư vấn dịch vụ cấp phép khai thác nước ngầm, nước mặt và tư vấn dịch vụ cấp phép xả thải ra môi trường.
-         Trồng và chăm sóc cây xanh, cây cảnh, cây lương thực, cây thuốc quý, giống cây trồng và chế biến thực phẩm, mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
-         Tư vấn giải pháp kiến trúc không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.
 
3. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY SINH PHÚ
 
4. TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG
-         Đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường, thúc đẩy sáng tạo, hợp tác kết nối gia tăng giá trị trong khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên nước hiệu quả.
-         Hướng tới sự phát triển cộng đồng. Ăn – Uống – Thở An Toàn, mang đến cho khách hàng thông điệp của Đại sứ An toàn Ozima.
-         Tạo việc làm, tăng thu nhập, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho người lao động.
-         Thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ nộp thuế để xây dựng đất nước.
 
5. TRIẾT LÝ KINH DOANH
Triết lý kinh doanh của công ty chúng tôi là:
“ Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt”
 
6. NHÃN HIỆU HÀNG HÓA VÀ BIỂU TRƯNG LÔGÔ
Nhãn thương mại và biểu trưng lôgô của công ty đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học công nghệ và môi trường
-         Logo:
 
Quyết định chấp nhận đơn bảo hộ số 23790/QĐ-SHTT ngày 12/05/2010 của Cục sở hữu trí tuệ
-         Nhãn hiệu hàng hóa:

 

Quyết định chấp nhận đơn bảo hộ số 23791/QĐ-SHTT ngày 12/05/2010 của Cục sở hữu trí tuệ